ปลากดย่างรมควันอ้อยสูตรปูเชียงราย
วิธีการ -นำปลากดมาผ่าท้องเอาไส้ออก
-ล้างให้สะอาด ใส่ซอสปรุงรส หมักพักไว้
-ก่อไฟ โดยใช้อ้อยหวาน เป็นเชื้อไฟเพื่อเอาควันรมกับปลา
-นำปลามาย่างบนเตา รมควันไปเรื่อยๆ จนปลาสุก เปิดดูทุก 15 นาที
สถานที่
จ.เชียงราย
หน่วยงาน
ปลากดย่างรมควันอ้อย
Reviewed by
bantikar
on
วันศุกร์, เมษายน 24, 2563
Rating:
5
ไม่มีความคิดเห็น
ขอบคุณครับ ที่ได้แสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนา ตลาดวิชาทำมาหากิน