เรื่องเด่นล่าสุด

ปลากดย่างรมควันอ้อย




ปลากดย่างรมควันอ้อยสูตรปูเชียงราย
วิธีการ -นำปลากดมาผ่าท้องเอาไส้ออก
-ล้างให้สะอาด ใส่ซอสปรุงรส หมักพักไว้
-ก่อไฟ โดยใช้อ้อยหวาน เป็นเชื้อไฟเพื่อเอาควันรมกับปลา
-นำปลามาย่างบนเตา รมควันไปเรื่อยๆ จนปลาสุก เปิดดูทุก 15 นาที




สถานที่

จ.เชียงราย



หน่วยงาน





ไม่มีความคิดเห็น

ขอบคุณครับ ที่ได้แสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนา ตลาดวิชาทำมาหากิน