สัปปะรดกวน
สับปะรดกวนโฮมเมด ด้วยที่ติ๊กอยากจะทำพายสับปะรด แต่ไม่อยากใช้สับปะรดกวนสำเร็จรูป ก็เลยลงมือกวนเองเลย เพราะทำไม่ยาก แต่ใช้เวลามากหน่อย เราสามารถเลือกสับปะรดดีๆ ตามที่เราชอบมากวน โดยไม่ต้องผสมอย่างอื่น ถ้าซื้อแบบสำเร็จรูปมักจะผสม และมีการปรุงแต่งสีและกลิ่น บางยี่ห้อก็เปรี้ยวเหมือนใส่กรดมะนาว ทำทานเองจะอร่อยถูกปากกว่า
วิทยากร
ไม่มีความคิดเห็น
ขอบคุณครับ ที่ได้แสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนา ตลาดวิชาทำมาหากิน