เรื่องเด่นล่าสุด

ทำปลาเค็มกินเองที่เมืองนอก



อุปกรณ์
ปลา  3 กิโลกรัม
เกลือป่น 1 กิโลกรัม
ผงชูรส/รสดี

วิธีทำ
นำปลาที่ทำความสะอาดแล้วนำเกลือคลุกปลาแล้วเติมผงชูรสหรือรสดีใส่พอประมาณแล้วนำไปตากแดดสักวันครึ่ง
นำมาห่อเก็บไว้ในช่องฟิตความเย็นเพื่อเก็บไว้ได้กินนาน

วิทยากร คุณเอ๋

สถานที่ ครัวออลแลนด์

ไม่มีความคิดเห็น

ขอบคุณครับ ที่ได้แสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนา ตลาดวิชาทำมาหากิน