ปลาเก๋าเค็ม
ในยุคปัจจุบันการถนอมอาหารนับเป็นสิ่งสำคัญในการเก็บรักษาอาหารไว้ในการดำรงชีวิต ซึ่งการถนอมอาหารสามารถทำได้หลายวิธีเช่น การเชื่อม การตาก การแช่แข็ง การดอง และการทำเค็มโดยใช้เกลือ วันนี้ขอเสนอวิธีการถนอมปลาเก๋าเค็มหอม อาหารจากท้องทะเลที่มากด้วยคุณค่าและโปรตีน
วิทยากร MAI TAWON FISHING RANONG
สถานที่ จังหวัดระนอง
ไม่มีความคิดเห็น
ขอบคุณครับ ที่ได้แสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นของท่านจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนา ตลาดวิชาทำมาหากิน